Loading...

ยินดีต้อนรับ

"พบกับการบริการมากมาย ระดับคุณภาพที่พร้อมบริการทุกท่าน"POSEIDON2000.COM

บริการของเรา

ยินดีต้อนรับ!! - การบริการระดับคุณภาพ พร้อมอาหารรสเลิศของโพไซดอน

Modeling Lobby RYUJIN Japanese food Delicious Menu

POSEIDON2000.COM

ห้องสูท

สัมผัสกับความหรูหราที่ทำให้ทุกห้องรู้สึกเหมือนโรงแรมระดับ 5 ดาว
Suit Rooms - Afica Style

Africa Style ชั้น 5 ผ่านทางเดินที่เพ้นท์สีตัวกำแพงด้วย บรรยากาศกลางท้องทุ่ง สัตว์ป่านานาชนิดในแอฟริกา น่าตื่นเต้น ตรงไปยังห้องนอน ที่มีซุ้มใบไม้ขนาดใหญ่ มองดูคล้ายใบตาลคอยบังแดดกลางท้องทุ่ง สร้างความอบอุ่นขึ้นมาอย่างประหลาด มองดูคล้ายกับหัวหน้าเผ่าที่กำลังพักผ่อนท่ามกลาง นางสนมกำนัล

Suit Rooms - Egypt Style

Arabian Style ชั้นที่ 2 กลิ่นอายที่เซ็กซี่ สุดแสนจะเย้ายวน น่าสัมผัส ความหรูหรา ลึกลับ น่าค้นหา บรรยากาศที่สุลต่านใช้เป็นที่สำหรับพักผ่อน พร้อมนางกำนัล รายล้อมมากมาย เลือกสัมผัสบรรยากาศแบบนี้ได้ที่ห้องอาริเบี่ยนสไตล์

Suit Rooms - Afica Style

Modern Style ชั้น 10 ห้องสไตล์ใหม่ล่าสุดของเรา สัมผัสความหรูหรา ที่ทำให้ทุกห้องรู้สึกเหมือนโรงแรมระดับ 5 ดาว พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกมากมาย เลือกสัมผัสบรรยากาศแบบนี้ได้ที่ห้อง Alcaba, Fatima, Jusmin, Nova, Oasis และ Oasis

Suit Rooms - Egypt Style

Egypt Style ชั้นที่ 4-7 ท่ามกลางบรรยากาศทะเลทรายร้อนๆ หนีไปสู่ดินแดนลึกลับของอียิปต์ เพื่อเพิ่มความรู้สึกของความสนุกของการอยู่ในปิรามิด, ตัวอักษรอียิปต์โบราณถูกจารึกไว้บนผนังสำหรับคุณที่จะถอดรหัส

Suit Rooms - Egypt Style

Greece Style ชั้นที่ 4 ถูกตกแต่งอย่างละเมียดละไม ด้วยสไตล์กรีซ ที่ดูสะอาดตา เรียบง่าย แต่มีเสน่ห์ การตกแต่งที่ลงตัว หรูหรา เตียงนอนที่หนานุ่ม น่าสัมผัส ปลายเตียงก่อด้วยอิฐวางเรียงตัวอย่างเป็นระเบียบคล้ายเตาผิงขนาดใหญ่ดูอบอุ่น พื้นห้องน้ำปูด้วยหินกาบ เป็นระเบียบดูมีศิลปะ เหมาะสำหรับท่านที่ชอบความเรียบง่าย แต่หรูหรามีสไตล์

Suit Rooms - Egypt Style

The Palace ยิ่งใหญ่ตระการตาเหนือระดับ ณ ชั้นที่ 11 สัมผัสแห่งความหรูหรา อลังการ ด้วยอ่างจากุซซี่ขนาดใหญ่ ห้องประชุม และคาราโอเกะครบครัน จนทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บนสรวงสวรรค์ แห่งนครโพไซดอน

Suit Rooms - Egypt Style

Thai Style ชั้นที่ 10 บรรยากาศอันอบอุ่น แบบไทยๆ เรือนไม้ทรงไทยเดิมที่จำลองทุกรายละเอียด มาให้คุณได้สัมผัสกับความเป็นไทยแท้ๆ ความรู้สึกที่คุณคุ้นเคยจะกลับมาอีกครั้ง สัมผัสบรรยากาศเหล่านี้ได้ที่ห้อง บุษบา พิมพิลาไลย มโนราห์ วาสิฏฐี และห้องเพื่อนแพง

Suit Rooms - Egypt Style

Victorian Style ชั้นที่ 9 ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับความหรูหรา แบบผู้มีรสนิยม ตกแต่งในสไตล์วิคตอเรีย ยุคที่อังกฤษรุ่งเรืองสุดๆ มีเรื่องเล่ากันว่ายุคนั้น บรรดาท่านหลุยส์ จะเรียกนางสนม นางกำนัลมาคอยปรนนิบัติรับใช้ขุนนางเสมอๆ ทั้ง วิคตอเรีย บริทเทเนีย โมนาริซา เกรซ และไดอานา ที่นี่คุณก็ทำได้เช่นกัน
เกี่ยวกับเรา


จาก ตำนานแห่งเทพเจ้า ผู้ยิ่งใหญ่ของกรีก ผู้ปกครองอาณาจักรท้องทะเล และมหาสมุทร นาม 'โพไซดอน' อันเป็นที่มาของสถานบันเทิงครบวงจร สำหรับคนมีระดับบนถนนรัชดาภิเษก โพไซดอน เอ็นเตอร์เทนเมนต์ คอมเพล็กซ์ เปิดดำเนินการตั้งแต่ปี ค.ศ. 1999

พร้อม ด้วย บริการอีกมากมาย ทั้งในส่วนของห้องอาหาร กับ เมนูอาหารจานเด็ด รสชาติอร่อยลิ้นถูกใจทั้งอาหารไทย ญี่ปุ่น ฝรั่ง และดื่มด่ำไปกับไวน์รสเลิศ หรือเคลิบเคลิ้มกับวิสกี้นุ่มลิ้น สำหรับคอเพลงที่ต้องการครวญเพลงโปรด เราก็มีห้องคาราโอเกะทั้งขนาดเล็กและใหญ่รอต้อนรับ และพลาดไม่ได้ กับกิจกรรมเด็ดๆ ตลอดทั้งปีที่เราเตรียมไว้ให้คุณ ตราบใดที่คลื่นลมยังโหมกระหน่ำ เราก็พร้อมอยู่ให้บริการคุณ

ยินดี ต้อนรับ สู่นครแห่งความสุข ความบันเทิง มาค้นพบความสุขของคนมีระดับกับโพไซดอน เอ็นเตอร์เทนเมนต์ คอมเพล็กซ์ ที่คุณจะไม่มีวันลืม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 0-2693-8222

ติดต่อเรา


 • เกี่ยวกับเรา

  209 ถ.รัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม. 10400

  โทรศัพท์: +66 2693 8222

  แฟ็กซ์ : +66 2693 8222

  อีเมล์: webmaster@poseidon2000.com

 • แกลลอรี่ Girls
 • โซเชียล แฟนเพจ
  • Poseidonthai

  • @LINE

  • IG